5THEWAY: hướng đi mới hay chỉ là một chiến dịch ?

Sau sự kiện lùm xùm trên mạng về các thiết kế và bị cộng đồng người dùng lên án về xâm phạm tôn giáo.


Cụ thể là 5THEWAY đã in một artwork mà cộng đồng mạng cho là kém sáng tạo lên sản phẩm của mình và phản hồi khiến người dùng không hài lòng gây ra một cuộc tranh cãi có đến hàng chục ngàn bình luận trên các nhóm facebook.
Chưa dừng ở đó, sự việc đi xa đến nỗi 5THEWAY đã sử dụng ảnh của Chúa để làm media phục vụ cho việc bán hàng làm cư dân mạng thêm phẫn nộ.


Đối với người công giáo thì chắc ai cũng biết câu “Phúc cho ai không thấy mà tin”, đó là khoảnh khắc ông Tô-ma (1 môn đệ của Chúa) đã không tin rằng Chúa đã sống dậy và nói rằng phải chạm vào vết đinh và vết thương đâm trên người Chúa mới tin, và Chúa đã hiện ra để cho ông chạm vào….
Và khoảnh khắc thiên liêng đó thì bị 1 local brand “phục chế” lại bằng cách vẽ cái tee đè lên như kiểu Chúa khoe mới mua áo mới vậy . thực sự trông khá là xúc phạm

Một tài khoản trên FACEBOOK cho hay. LINK DẪN
Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Sau các bế tắc đó, 5theway đã có cộng thái xóa tất các bài post của họ trên instgram, khiến cộng đồng không khỏi bỡ ngỡ.

Và còn bất ngờ hơn là chỉ vài ngày sau đó, 5theway đã tung ra các hình ảnh về món ăn đường phố cùng với lời tuyên bố rằng họ sẽ không chỉ dừng lại ở mặc và còn là ăn. Thể hiện đủ mọi góc cạnh của đường phố.

Ngoài những động thái gây tò mò đó, họ cũng đã đăng tải dòng trạng thái để tâm sự về câu chuyện của thương hiệu hiện tại để mọi người có thể cảm thông hơn.

/official/ RESTART™

Sau khoảng thời gian dài liên tục ra mắt những bộ sưu tập mới, 5THEWAY® cảm thấy có vẻ như hành trình sáng tạo của mình đang dần dần đi theo một lối mòn, được lặp lại từ ngày này qua ngày khác, từ năm này qua năm khác.
Suy nghĩ đó khiến 5THEWAY® quyết định rằng có lẽ đã đến lúc chúng tôi phải RESTART™, phải bắt đầu lại với một cuộc chơi mới, một sự LEVEL UP™ cho tất cả những gì chúng tôi đang làm. Và 5THEWAY® FASTFOOD™ chính là điểm khởi đầu mà chúng tôi đang tìm kiếm.
Với 5THEWAY® FASTFOOD™, một dự án thuộc ngành hàng F&B được 5THEWAY® thực hiện một cách nghiêm túc và chỉnh chu, chúng tôi muốn khẳng định rằng Streetwear không chỉ sẽ dừng lại ở quần áo, mà còn là tất cả mọi thứ thuộc về đường phố, thuộc về nền VĂN HÓA ĐẠI CHÚNG mà một STUDIOS™ có thể thực hiện được.
Đối với mọi người, 5THEWAY® vẫn sẽ chỉ là một thương hiệu streetwear, nhưng chúng tôi không muốn đơn thuần chỉ sản xuất thời trang, mà luôn hướng đến hành trình MAKE SOMETHING NEW™, mang đến những thứ gì đó mới lạ và khác biệt mà một thương hiệu Streetwear đơn thuần sẽ không làm. Phá phách, khờ dại và rất nhiều thứ mới lạ khác đang được 5THEWAY® chuẩn bị sẵn sàng để giới thiệu đến mọi người trong cuộc chơi mới này.Vì vậy, hãy đợi nhé.

Vậy sự việc này đang chưa ẩn điều gì sau đó? Hãy cùng chờ đợi.