Là một tín đồ thời trang Local Brand “thứ thiệt” và đặc biệt yêu thích những thiết kế độc đáo đậm chất streetwear, hẳn bạn không thể qua những Local brand đình đám được đông đảo bạn trẻ yêu thích tại Hà Nội. Cùng LOCALBRAND đón xem đó là những gương mặt nào ngay sau đây!

1. ClownZ

Là một trong số những Local Brand lâu đời nhất tại Hà Nội và được đông đảo bạn trẻ yêu thích. ClownZ thành lập vào năm 2011 với mục đích viết lên câu chuyện truyền nhiệt huyết của chính họ và tạo ra một thương hiệu thời trang Việt Nam đậm chất đường phố Âu-Mỹ với phong cách sôi nổi, trẻ trung và đầy màu sắc.

clownz-local-brand-streetwear

ClownZ mang đến phong cách thời trang chất lừ

Gây ấn tượng với các thiết kế độc đáo mang hơi thở của văn hóa hiphop đương đại, brand tạo nên một tổng thể thời trang mới mẻ, hiện đại vô cùng phóng khoáng đậm chất đường phố. Với sự tận tâm và nghiêm túc trong những sản phẩm, giúp ClownZ sở hữu lượng fan đông đảo. Là tín đồ thời trang Streetwear, ClownZ chính là brand bạn không nên bỏ qua.

jacket-clownz-local-brand-streetwear.2

Nổi bật nhưng không kém phần cá tính trong items Jacket ClownZ

Thông tin liên hệ:

2. HN. RIOT

Sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến HANOI Riot – Local brand lão làng đến từ Hà Nội. Góp mặt vào bảng đồ thời trang Streetwear từ năm 2011, đến nay brand là một trong những cái tên “gạo cội” được nhiều bạn trẻ hà thành yêu thích nhất. Mang đến một tinh thần bất diệt của những kẻ nổi loạn từ Hà Nội, RIOT gây ấn tượng với những thiết kế táo bạo , đầy phong cách. Bên cạnh đó, brand còn được đánh giá cao qua các sản phẩm chất lượng cùng với khâu sản xuất tiên tiến đều diễn ra tại Hà Nội.

hn-riot-local-brand-ha-noi-streetwear

Các thiết kế nhà Hanoi Riot mang đến màu sắc mới trong làng thời trang Local Brand Hà Nội

hoodie-freakers-local-brand-viet-nam-streetwear

Gây ấn tượng trong Items Hoodie Hanoi Riot đậm chất Street Style

Thông tin liên hệ:

3. FREAKERS

Được biết đến như một Local Brand có chỗ đứng tại Hà Nội, FREAKERS mang đến các thiết kế đậm chất đường phố cùng dòng chảy nền văn hóa Skate luôn được đưa vào các sản phẩm. Đúng với tinh thần Skate, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy sự thoả mái và tiện ích mà FREAKERS thể hiện qua những items. Brand không chỉ thu hút với thiết kế Graphic đầy sáng tạo mà còn bởi sự đang dạng về sản phẩm.

hoodie-freakers-local-brand-viet-nam-streetwear

Gây ấn tượng với các thiết kế nhà Freakers đậm chất Skate

teefreakers-local-brand-viet-nam-streetwear

Sáng tạo và mới mẻ trong thiết kế tee Freakers

Thông tin liên hệ:

4. NIRVANA

Khác với những Local Brand ở trên, NIRVANA ghi dấu ấn mạnh với các bạn trẻ Hà thành bởi thiết kế theo hướng tạo bạo, độc lạ không dễ để cảm nhận được cái chất “điên” của NIRVANA. Tuy nhiên, đó chính là điều làm nên sức hút ở brand. Đến với NIRVANA sẽ không tìm thấy những giới hạn về thời trang đều được dở bỏ với các thiết kế Artwork cực chất không thể nhầm lẫn với bất kì Local Brand nào khác.

nirvana-local-brand-ha-noi-streetwear

Phong cách táo bạo chưa bao giờ ngừng làm “điên đảo” cộng động streetwear

nirava-local-brand-ha-noi-streetwear.jpg1

Rirvana gây ấn tượng với thiết kế Artwork phá cách đầy cá tính

Thông tin liên hệ:

Rất mong bạn đã kịp bỏ túi thêm những Local Brand được yêu thích nhất tại Hà nội. Cùng đón đọc những bài viết mới hơn của LOCALBRAND nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: